AN LOC PHAT INTERNATIONAL JSC
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT

Doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001:2015
ALP – Chuyên gia tận tâm trong ngành cao su và hóa chất
banner 1banner 2banner 3
Chính sách bảo hành và đổi trả

 

Nhằm tạo uy tín và đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau: 

Đối với khách hàng tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/ trả hàng tại văn phòng của CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT ở địa chỉ công khai cuối trang web: www.anlocphat.com.vn

Thời gian phục vụ từ 9h00 đến 16h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. 

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng cho các sản phẩm đặt mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sử dụng và phải còn tem, mác. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại www.anlocphat.com.vn 

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và thực hiện theo đúng quy định tại mục II của chính sách này. 

I. Các trường hợp đổi trả hàng

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng

Các mặt hàng mua từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng, và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.  

- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. 

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng. 

Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách. 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ). 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng… 

Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

II. Phương thức hoàn tiền  

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AN LỘC PHÁT sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau: 

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).

- Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới sản phẩm, đổi sản phẩm mới cùng loại, và khách hàng có thể hoàn tiền nếu muốn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng Xin quý khách vui lòng liên hệ số (028) 2217 4889.

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

Mọi hàng hóa khi khách hàng mua đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề chất lượng sản phẩm Xin quý khách vui lòng liên hệ số (028) 2217 4889.

Trân trọng cảm ơn!

 

Tin tức & Sự kiện
Are flame retarders safe to use?
Find out more on fire safety in the interview with Dr. Jürgen Troitzsch, expert on fire and environment protection.
Saudi Aramco Completes Acquisition of Remaining 50 Percent Stake in...
Saudi Aramco Completes Acquisition of Remaining 50 Percent Stake in ARLANXEO Joint Venture from LANXESS, Becoming Full Owner